Giới thiệu

✅ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810 được thành lập năm 2013 do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp. Ngành nghề kinh doanh gồm các lĩnh vực: Thương mại, Xuất Nhập Khẩu,....
Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng cầu đường, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810 là đơn vị nhập khẩu và phân phối Nhựa đường Shell 60/70 Singapore, Nhựa đường IRAN 60/70, Nhựa đường chống thấm Bitumen , Nhũ tương nhựa đường gốc axit, Nhựa đường pha dầu MC70 , Nhựa đường bitumen 115/15... tại Việt Nam.Lấy mục tiêu" Chữ Tín " làm nền tảng để phát triển Doanh nghiệp, với phương châm " Gọi Là Có 24/7 ", Công ty đã cung cấp một cách nhanh chóng,và rộng rãi đến các nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công cầu đường cho các công trình trọng điểm quốc gia như đường vận hành Thủy Điện Trung Sơn , tuyến đường giáp biên Cao Bằng, các tuyến tỉnh lộ tại Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, dự án cải tạo, nâng cấp các quốc lộ, tỉnh lộ ...trên toàn quốc.


✅ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810 là nhà nhập khẩu trực tiếp và duy nhất phân phối nhiều loại nhựa đường trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sản lượng 5000 tấn/năm của 3 kho: Hà Nội - Hải Phòng - Hồ Chí Minh , chúng tôi tự tin là nhà cung cấp khi Khách hàng " Cần " là " Có"

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyên sâu để có thể tư vấn giải pháp một cách hiệu quả nhất cho khách hàng 

TẦM NHÌN
“Trở thành một đơn vị uy tín nhất có thể cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn Việt Nam 
SỨ MỆNH
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810 cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh bằng tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tôn trọng: Tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đồng nghiệp.
Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Tập quán kinh doanh.
Đạo đức: Hành động vì trách nhiệm, sẻ chia và công bằng.


Bình luận