Báo Giá Nhựa Đường IRAN

1 Đánh giá

Sản phẩm nhựa đường iran 60/70 là thành phần chính trong kết cấu của một con đường . Nhiều nhà thi công trước khi lên dự toán đều cần biết chi tiết giá cả từng loại vật tư, Nhựa Đường IRAN không phải ngoại lệ. Giá Nhựa Đường IRAN 60/70 luôn thay đổi liên tục, vì đây là sản phẩm Nhựa Đường Nhập Khẩu từ IRAN. Giá Nhựa Đường IRAN phụ thuộc vào giá dầu thô nước ngoài , tỷ giá ngoại tệ và đặc biệt phụ thuộc vào khối lượng hàng còn lại tại thị trường .


Còn hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810

Đ/c: Số 2A - Ngõ 512 đường Ngọc Hồi - TT Văn Điển - TT - Hà Nội

Website: www.nhuaduonghn.vn  or  www.nhuaduonghn.com

Hotline:☎  0943001951 - ☎ 0976752291

 

 

Thông số kỹ thuật Nhựa Đường IRAN 60/70

 

☑ Thông số kỹ thuật: 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 đối với nhựa đường 60/70 và Thông tư 27/2014 của Bộ giao thông vận tải

Độ kim lún: 60/70
Độ bám dính đá: Min cấp 3
Khối lượng riêng: 1.028
Tổn thất khối lượng: Max 0.8
Độ kéo dài: Min 50
Điểm hóa mềm: Min 46
Điểm chớp cháy: Min 232

 

☑ Qui cách - chủng loại

Nhà máy sản xuất: Jey oil
Trọng lượng tịnh: 185 kg 
Trọng lượng cả bì: 192 kg
Đường kính thùng: 50 cm
Chiều cao phuy: 98 cm
Đường kính nắp: 10 cm
Chiều dày phuy: 0.6 mm
Thùng mới sơn đen nguyên đai

 

Công dụng: công dụng chính của nhựa đường iran 60/70 hay còn gọi là nhựa đường số 3 hay nhựa đường mềm, nhựa đường dẻo chính là sử dụng trong việc thi công đường bám thâm nhập ( nhựa đường với đá ). Nhựa đường chính là thành phần chính làm lên kết cấu của một con đường . với độ kim lún 60-70 là chỉ tiêu phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật làm đường tại Việt Nam do bộ giao thông phê duyệt .

Ngoài ra sản phẩm nhựa đường iran 60/70 , mà người dân thương gọi là Nhựa Đường Dẻo , Nhựa Đường mềm , Nhựa Đường số 3 còn có thể được sử dụng để chống thấm , chống mói một tại các xà gỗ , nhà sàn , chống ẩm , chống nồm ..v..v.v...

 

Cách Sử dụng : Để đun được nhựa đường iran 60/70 để thi công đường bám thâm nhập , thì cần phải dùng nồi nấu nhựa đường , hoặc thủ công thì đun trực tiếp  nhựa đường bằng phuy , cách này sẽ rất dễ gây tai nạn lao động ( nguy hiểm). Cho nên thường các đơn vị thi công hay dùng bằng nồi nấu nhựa đường , và nguyên liệu chính để đun là cao su hoặc củi khô để đun nồi nấu nhựa đường. Sau khi đun sôi với thời gian đủ lâu và độ chảy của nhựa đường đã đạt thì cần dùng máy nén khí để phun nhựa đường lên bề mặt lớp đá. Sau đó đổ thêm một lớp đá dăm và dùng lu để lu đường bằng phẳng .

 

tag: 

giá nhựa đường iran 60/70

Giá nhựa đường lỏng

Báo giá nhựa đường

Khối lượng riêng của nhựa đường là bao nhiều

Giá nhựa đường bán lẻ

Bán nhựa đường

Mua Nhựa Đường ở đâu 

Nhựa đường và hắc dầu

Nhựa đường dầu hắc

Nhựa đường hắc ín

Cách phân biệt nhựa đường và hắc ín

1m3 nhựa đường bằng bao nhiêu kg

1 phi nhựa đường năng bao nhiêu kg

Nhựa đường cứng ,Mua nhựa đường ,Dầu hắc nhựa đườngỨng dụng của bitumMua nhựa đường lẻ ở tphcm ,Nhựa đường TPHCM ,Mua nhựa đường ở đầu Hà Nội ,Bán nhựa đường tại TPHCMCung cấp nhựa đường ,Nhựa đường ,Bán nhựa đường chống thấm ,Nhựa bitum số 4 ,Nhựa đường TPHCM ,Dầu hắc nhựa đường ,Mua hắc in ở dầu ,Cách pha loãng nhựa đường ,Cách nấu chảy nhựa đườngCách quét nhựa đường chống thấm ,Dầu hắc nhựa đường ,Bitum nhựa đường ,Các loại nhựa đườngCách NẤU nhựa đườngNhiệt độ nóng chảy của nhựa đường ,Quy trình sản xuất nhựa đường ,Nhựa Bitum số 4 là gì ,Bitum lỏng