Vải Địa Kỹ Thuật ART7


Trong thủy lợi, dùng che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống ✅ vải địa kĩ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác động thủy lực của dòng chảy lên bờ sông. Còn trong xây dựng, dùng để gia cố nền đất yếu ở dạng bấc thấm ứng dụng trong nền móng… Trong các công trình bảo vệ bờ (đê, kè,…) ✅ vải địa kỹ thuật được sử dụng thay cho tầng lọc ngược ngược, có tác dụng hạ thấp mực nước ngầm vẫn đảm bảo giữ cốt liệu nền khỏi bị rửa trôi theo dòng thấm.


Còn hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810  là đơn vị sản xuất và đại diện phân phối các sản phẩm Vải địa kỹ thuật Vải Địa Kỹ Thuật ART7 . Vải địa kỹ thuật có nhiều loại cường lực khác nhau: 7KN, 9KN, 12KN, 14KN, 15KN, 17KN, 20KN, 25KN, 28KN…, ứng dụng trong nhiều công trình, thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật khác nhau

 

Công dụng của ✅✅ Vải Địa Kỹ Thuật ART7 :

Một sản phẩm✅ vải địa không dệt được sản xuất bởi Công ty Aritex. Với thông số kỹ thuật về cường độ chịu kéo là 7 kN/m. Được sử dụng chủ yếu cho mục đích phân cách và bảo vệ các lớp vật liệu, thoát nước trong các công trình chống ngập.

 

Với đơn giá bán thấp và thông số kỹ thuật phù hợp, loại vải địa này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình dân dụng và xây dựng công nghiệp.

✅✅ Vải Địa Kỹ Thuật Aritex 7( ART 7) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nguyên liệu là xơ Polypropylene hoặc Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước công nghiệp phát triển khác.. Sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, khối lượng từ 110 g/m2, khổ rộng đến 4m, khổ dài 250m

 

Ngoài ra :

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật trong công tác gia cố nền móng yếu, công tác san lấp và củng cố đê điều. 

Vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất ở Việt Nam vẫn là ✅ vải địa kỹ thuật không dệt ART của công ty cổ Phần Aritex. Chúng được dùng để sử dụng ngoài chức năng chính là trang trí cảnh quan tạo thảm thực vật. Bằng cách may các túi vải trồng cây.

tag:

Giá vải địa kỹ thuật 2020

vải địa kỹ thuật 12kn/m

Báo giá vải địa kỹ thuật 2020

Giá vải địa kỹ thuật ART25

Các loại vải địa kỹ thuật

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Thông số vải địa kỹ thuật

Thi công vải địa kỹ thuật

Giá vải địa kỹ thuật ART7

Báo giá vải địa kỹ thuật ART7

Giá vải địa kỹ thuật ART7

Các loại vải địa kỹ thuật ART

Bán lẻ vải địa kỹ thuật ART

Thông số vải địa kỹ thuật ART7

Thi công vải địa kỹ thuật ART7